son-chong-tham-tron-xi-mang-ty-le-1-1

Sơn Chống Thấm Trộn Xi Măng Tỷ Lệ 1:1

C-1-1
Còn hàng

 

Sơn chống thấm trộn xi măng theo tỷ lệ 1:1 áp dụng công nghệ chống thấm tiên tiến. Dễ dàng thi công, độ phủ cao, bề mặt chai cứng, kháng kiềm, kháng muối thích hợp cho chống thấm tường đứng ngoài trời. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các loại hóa chất độc hại khác, an toàn cho người sử dụng.

 

THÀNH PHẦN CẤU TẠO

Keo styrene Acrylic copolymer, nước và các phụ gia khác.

ĐIỀU KIỆN THI CÔNG

Tường phải được xử lý trước khi sơn, tất cả bề mặt được sơn phải sạch và khô, độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường. Tường không bám bụi, dầu mỡ, phải loại bỏ lớp sơn cũ bị bong. Nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc, khuấy đều trước khi sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
Thi công: Chuẩn bị sơn chống thấm WATERPROOF, xi măng (mác 400) theo tỷ lệ 1:1. Pha xi măng với nước sạch, khuấy đều cho tan hết xi măng, sau đó cho chất sơn chống thấm WATERPROOF vào khuấy đều.
Dụng cụ thi công: Chổi, cọ, rulo, súng phun.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Loại sơn: Chống thấm

Màu sắc: Trắng trước khi trộn xi măng

Độ phủ tùy theo bề mặt: 10 - 13m²/lít/lớp

Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút
Sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ và phụ thuộc theo điều kiện thời tiết
Khô hoàn toàn sau 7 ngày

THÔNG TIN AN TOÀN - BẢO QUẢN

Đậy kín nắp, để nơi khô ráo, thoáng mát, kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa, tránh xa tầm tay trẻ em. Đeo găng tay, khẩu trang khi thi công. Không đổ sơn ra môi trường, loại bỏ bao bì sơn đúng nơi quy định.

Thùng 20.5kg Giá 3.994.000 VNĐ

Lon 5.5kg Giá 1.331.000VNĐ


LOADING